Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 07 : 49
Năm 2020 : 3.091
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xây dựng ngôi nhà kế hoạch nhỏ

   

      Hưởng ứng tích cực cuộc vận động Đội viên thực hiện kế hoạch nhỏ: Thu gom chai lon nhựa, phế liệu gây quỹ kế hoạch nhỏ giúp đỡ các đội viên có hoàn cảnh khó khăn trong liên đội.

 

Các đội viên, sao nhi đồng  nhận thức được đây là việc làm có ý nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết, yêu thương giúp đỡ nhau trong học tập và cuộc sống của các đội viên, đồng thời góp phần nhỏ công sức của mình vào việc bảo vệ môi trường, và các em đã biết phân loại rác thải.

 

Những cuốn  vở hết, giấy vụn, vỏ chai nhựa, lon…giấy carton,… đã được các em tích cóp tích góp tại nhà để thực hiện phong trào kế hoạch nhỏ do liên đội phát động. Ngoài việc tận dụng những phế phẩm ở nhà, các đội viên còn xin gom nhặt nhà hàng xóm thêm các chai nhựa,… để tham gia phong trà.

 

Thông qua phong trào kế hoạch nhỏ, các đội viên có ý thức tiết kiệm, không lãng phí, hiểu được những mảnh giấy loại dù nhỏ bé, dù là thứ bỏ đi nhưng nếu gom lại thì sẽ rất có ích đồng thời rèn luyện cho đội viên tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ khó khăn với các đội viên có hoàn cảnh khó khăn. Qua phong trào này, các đội viên, sao nhi đồng của Trường PTDTBT TH Nậm Mòn 2  sẽ cố gắng học tập, rèn luyện và tham gia tích cực hơn các phong trào có ích của Liên đội.

                                                                                                                                                          

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip