Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 07 : 50
Năm 2020 : 3.092
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác xã hội hóa giáo dục của trường PTDTBT TH Nậm Mòn 2

         Trong suốt chiều dài của quá trình xây dựng và phát triển, công tác xã hội hóa giáo dục luôn được Ban giám hiệu nhà trường quan tâm đặt ra trong kế hoạch các năm học. Để có những thành quả như ngày hôm nay, không thể thiếu được sự ủng hộ giúp đỡ lớn lao từ các cấp lãnh đạo, các tổ chức xã hội cũng như các bậc phụ huynh và nhân dân địa phương. Nhà trường duy trì thực hiện tốt công tác tuyên truyền xã hội hóa giáo dục trong nhà trường, vận động các nhà hảo tâm ủng hộ công sức, vật lực. Ngoài sự giúp đỡ về phát triển chương trình, nâng cao chất lượng học tập, còn có sự đóng góp đáng kể trong việc hoàn thiện cơ sở vật chất nhà trường.

         Trong các tổ chức đoàn thể, phải kể đến những người bạn đồng hành cùng nhà trường từ những buổi đầu thành lập như tổ chức Global Vision Inc (GVI), ngân hàng BIDV, Văn phòng chính phủ, ...

        Tổ chức GVI dưới sự cho phép của Đại sứ quán Mỹ và chính phủ Việt Nam, luôn đồng hành cũng nhà trường trong hành trình phát triển từ những năm …. Các công trình được xây dựng dưới sự tài trợ của tổ chức như nhà vệ sinh, nhà tắm, khu vui chơi cho học sinh, trang bị máy tính cho phòng tin học. Không những hỗ trợ về cơ sở vật chất, tổ chức còn có các buổi khám chữa bệnh miễn phí, khám răng, nhổ răng, tổ chức các buổi dạy kĩ năng sống.

Trong những chuyến thăm trường, các thành viên trong đoàn đều có những hoạt động giáo dục kĩ năng sống hay tự tay chăm sóc các em

 

 

 

Khu vui chơi với tổng trị giá một trăm triệu đồng hay phòng tin học trang bị 12 máy tính của GVI được các em học sinh

hào hứng đón nhận

 

 

Trang phục, đạo cụ biểu diễn văn nghệ được tài trợ bởi các nhà hảo tâm

 

 

 

 

Mùa đông của các em bớt lạnh giá nhờ sự quan tâm giúp đỡ từ xã hội

 

                      Các bậc phụ huynh góp công, góp sức xây dựng nhà trường. 

 

          Ngoài ra, nhà trường luôn có sự hậu thuẫn nhiệt tình từ các bậc phụ huynh và nhân dân, chính quyền địa phương trong xây dựng cơ sở vật chất cũng như hỗ trợ, động viên về phương hướng, kế hoạch giáo dục của nhà trường. Với tấm lòng tin yêu và ủng hộ của cộng đồng và xã hội, tin rằng thầy và trò trường PTDTBT TH Nậm Mòn 2 sẽ có những phát triển vượt bậc trong tương lai, góp những bông hoa đẹp vào bài ca thành tích của giáo dục huyện Bắc Hà.

 

Tác giả: Hoàng Hiền


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip